ĐÀO TẠO NHÂN SỰ VỀ KIẾN THỨC SALE & MARKETING

ĐÀO TẠO NHÂN SỰ VỀ KIẾN THỨC SALE & MARKETING

Đào tạo để thích nghi và phát triển nhân lực của Obox Group. Từ quan điểm nhân sự, đào tạo nhân sự là cách tốt nhất làm rõ vai trò của nhân viên. Sale & Marketing là sự kết hợp quan trọng để phát triển doanh nghiệp và tăng trưởng doanh thu cho công ty.

Mỗi buổi đào tạo diễn ra không chỉ là cơ hội giúp Obox_ers tiếp thêm kiến thức. Mà còn là cơ hội để mỗi cá nhân có thể phát huy được những ưu điểm thế mạnh của mình. Những đóng góp, ý kiến của mọi người giúp buổi đào tạo nhân sự trở nên sôi nổi và mang hiệu quả lớn.

Obox Group luôn có những buổi đào tạo liên tục như vậy để nâng cao năng lực. Khai phá tiềm năng nhân sự và phát triển tư duy. Từ đó đưa đến một đội ngũ nhân viên gắn kết và cùng nhau hướng đến một mục tiêu chung.

Điều này cũng sẽ tạo nên, duy trì và làm phong phú thêm nguồn tri thức của công ty. Buổi đào tạo cũng sẽ xác định những khoảng trống trong kỹ năng & năng lực của nhân viên. Định hình cách xây dựng mô hình đào tạo nhân sự Sale & Marketing một cách phù hợp.Nắm bắt thời cơ và đào tạo kịp thời chính là chìa khóa thành công của một doanh nghiệp. Con người chính là tài sản quý giá nhất, học và bổ sung kiến thúc mỗi ngày là điều không bao giờ là vô nghĩa.

Với văn hóa doanh nghiệp nâng chuẩn liên tục, các buổi đào tạo nhân sự Sale & Marketing của Obox luôn được diễn ra liên tục đều đặn hàng tuần, hàng tháng.

LẠC THƯ

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CUỘC THI ” HỌA SẮC CHIẾN BINH THẦM LẶNG”

CUỘC THI ” HỌA SẮC CHIẾN BINH THẦM LẶNG” Trong tình hình dịch bệnh COVID-19

“CHUYỆN NGHỀ DESIGN VÀ KỸ NĂNG ỨNG TUYỂN”

TALKSHOW ONLINE: “CHUYỆN NGHỀ DESIGN VÀ KỸ NĂNG ỨNG TUYỂN” Talkshow “Chuyện Nghề Design và

KHÓA HỌC “KIẾN TẠO KẾ HOẠCH KINH DOANH HẬU COVID”

KHÓA HỌC “KIẾN TẠO KẾ HOẠCH KINH DOANH HẬU COVID” Khóa học “KIẾN TẠO KẾ

GẶP MẶT NHÂN SỰ TOÀN CÔNG TY ĐẦU NĂM 2021

GẶP MẶT NHÂN SỰ TOÀN CÔNG TY ĐẦU NĂM 2021 Nhân dịp chúc mừng ngày

BUỔI CHIA SẺ NỘI BỘ “XÂY DỰNG NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO”

Với văn hóa liên tục học tập và phát triển của Obox Group. Đội ngũ