KHÓA HỌC “KIẾN TẠO KẾ HOẠCH KINH DOANH HẬU COVID”

KHÓA HỌC “KIẾN TẠO KẾ HOẠCH KINH DOANH HẬU COVID”

Khóa học “KIẾN TẠO KẾ HOẠCH KINH DOANH HẬU COVID” được diễn ra vào ngày 26,27/12/2020. Dưới sự hướng dẫn và chia sẻ từ anh Nguyễn Văn Quốc – CEO/Founder Obox Group. Dành cho các doanh nhân hiểu hơn nên phát triển doanh nghiệp thế nào là phù hợp hậu Covid.  Anh đã có những chia sẻ một cách thực tế nhất về chiến lược kinh doanh 2021.

Các khách tham dự chụp ảnh lưu niệm cuối buổi học

Khát vọng chiến thắng

Những người dẫn đầu doanh nghiệp là những người có cái nhìn sâu rộng và đầu óc sáng tạo. Để xây dựng và đưa doanh nghiệp đi lên, họ tận dụng cơ hội để phát huy điểm mạnh của doanh nghiệp. Hạn chế những điểm yếu để tạo lợi thế trên thị trường có quá nhiều đối thủ cạnh tranh. Khóa học được mang đến với mục tiêu giúp doanh nghiệp xác định được hướng kinh doanh đúng đắn. Xác định khát vọng chiến thắng. Luôn bắt đầu với câu hỏi Tại Sao? Chúng ta sẽ phát triển tới đâu?

Anh Nguyễn Văn Quốc chia sẻ về kế hoạch phát triển mô hình kinh doanh phù hợp với thị trường hiện tại

Kế hoạch phát triển doanh nghiệp

Bên cạnh đó các học viên đã nắm được rằng một doanh nghiệp cần phải xác định. Mô hình 5 áp lực cạnh tranh, Ma trận sản phẩm BCG, Đường cong giá trị V-R-I-O, Đường chân trời chiến lược MicKinsey. Thông qua khóa học này học viên đã được tìm hiểu với những chuyên mục hấp dẫn liên quan đến doanh nghiệp. Định hình tầm nhìn và sứ mệnh hiện tại để tiến về tương lai với những chiến lược phát triển. Nắm bắt những gì chúng ta nên xác định ngay ban đầu để đầu tư vào doanh nghiệp đúng nhất và phù hợp nhất.

Học viên trao đổi sôi nổi trong quá trình làm bài tập

Anh Nguyễn Văn Quốc đã làm rõ tư duy “Bạn sẽ là chìa khóa và doanh nghiệp của bạn là cánh cửa. Chủ động và liên tục tìm hiểu, đặt tâm huyết vào doanh nghiệp để mở được những tương lai sáng phía trước.”

Anh Quốc Nguyễn đang chia sẻ về ma trận ANSOFT
Các học viên đang trình bày bài tập mà diễn giả đưa ra

Với những chia sẻ và cuộc trò chuyện của anh Nguyễn Văn Quốc chia sẻ trong hai ngày. Hy vọng các doanh nhân sẽ học hỏi được nhiều kiến thức và những cách thức. Áp dụng tốt nhất để có cho mình hướng đi đúng đắn trên con đường kinh doanh.

LẠC THƯ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CUỘC THI ” HỌA SẮC CHIẾN BINH THẦM LẶNG”

CUỘC THI ” HỌA SẮC CHIẾN BINH THẦM LẶNG” Trong tình hình dịch bệnh COVID-19

“CHUYỆN NGHỀ DESIGN VÀ KỸ NĂNG ỨNG TUYỂN”

TALKSHOW ONLINE: “CHUYỆN NGHỀ DESIGN VÀ KỸ NĂNG ỨNG TUYỂN” Talkshow “Chuyện Nghề Design và

ĐÀO TẠO NHÂN SỰ VỀ KIẾN THỨC SALE & MARKETING

ĐÀO TẠO NHÂN SỰ VỀ KIẾN THỨC SALE & MARKETING Đào tạo để thích nghi

GẶP MẶT NHÂN SỰ TOÀN CÔNG TY ĐẦU NĂM 2021

GẶP MẶT NHÂN SỰ TOÀN CÔNG TY ĐẦU NĂM 2021 Nhân dịp chúc mừng ngày

BUỔI CHIA SẺ NỘI BỘ “XÂY DỰNG NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO”

Với văn hóa liên tục học tập và phát triển của Obox Group. Đội ngũ