BUỔI CHIA SẺ NỘI BỘ “XÂY DỰNG NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO”

Với văn hóa liên tục học tập và phát triển của Obox Group. Đội ngũ cấp cao quản lý của công ty quyết định tổ chức một buổi chia sẻ nội bộ nhỏ với chủ đề “Xây Dựng Năng Lực Lãnh Đạo” vào chiều ngày 10/1/2021 dưới sự hỗ trợ của anh Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc kinh doanh công ty Obox Designs.

Qua những chia sẻ vô cùng bổ ích từ anh Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc kinh doanh của Obox Designs, thì đây là một cơ hội lớn để những quản lý bộ phận của Obox Group hiểu rõ vị trí và tầm quan trọng cũng như làm sao để trở thành người dẫn đầu hoàn hảo.

Anh Thanh Hùng chia sẻ về mục đích nâng cao năng lực lãnh đạo

Dù là trong cuộc sống thường ngày, trong trường học hay nơi làm việc, người lãnh đạo luôn là người làm gương, dẫn dắt và chỉ huy. Không phải chức danh hào nhoáng, mà chính là phẩm chất và hành động mới làm nên người lãnh đạo đích thực. Nếu muốn trở thành lãnh đạo tốt nhất có thể, bạn cần lãnh đạo bản thân đầu tiên, sau đó nỗ lực phát triển các kỹ năng, giữ cân bằng giữa quyền lực với lòng trắc ẩn và thể hiện rằng bạn xứng đáng với sự tin tưởng của cả đội.

Buổi chia sẻ nội bộ của anh Nguyễn Thanh Hùng đã truyền tải được những kiến thức hỗ trợ nhận biết khả năng lãnh đạo của nhân viên, cách đánh giá chỉ số thông minh, đẩy cao tinh thần lãnh đạo cũng như những kinh nghiệm quản lý của mình. Những kiến thức học được ngày nay sẽ là hành trang cho mai sau chính vì thế Obox luôn đề cao vấn đề đào tạo cho toàn thể nhân sự công ty.

Anh Thanh Hùng hướng dẫn nhân sự về kỹ năng lãnh đạo bản thân

Bên cạnh những kiến thức đầy bổ ích thì tổ chức Team Building Games kết hợp trong bài học cũng là để gắn kết nhân viên nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết và sự thoải mái, năng nổ, tư duy sáng tạo trong từng game, cùng với những chiến lược được bàn trước và khát vọng chiến thắng của từng team với nhau. Mỗi game được đưa ra đều ẩn chứa một bài học thể hiện khả năng lãnh đạo đằng sau đó.

Tất cả về Team Building Games trong buổi chia sẻ hôm đó đã mang đến cái nhìn mới hơn cho nhân sự toàn công ty, không chỉ những bài học này sẽ áp dụng trong công việc mà nó sẽ theo chúng ta phát triển cuộc sống xung quanh mình và ngoài xã hội.

Nhân sự Obox rất cố gắng dành chiến thắng cho team của mình

Hy vọng qua buổi chia sẻ kiến thức “Xây dựng Năng Lực Lãnh Đạo” kết hợp Team Building Games sẽ để lại ấn tượng sâu sắc và những bài học đáng nhớ nhất cho toàn nhân sự Obox_ers. Đây cũng là một trong những sự nâng chuẩn liên tục khi làm việc tại môi trường Obox Group.

LẠC THƯ

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CUỘC THI ” HỌA SẮC CHIẾN BINH THẦM LẶNG”

CUỘC THI ” HỌA SẮC CHIẾN BINH THẦM LẶNG” Trong tình hình dịch bệnh COVID-19

“CHUYỆN NGHỀ DESIGN VÀ KỸ NĂNG ỨNG TUYỂN”

TALKSHOW ONLINE: “CHUYỆN NGHỀ DESIGN VÀ KỸ NĂNG ỨNG TUYỂN” Talkshow “Chuyện Nghề Design và

ĐÀO TẠO NHÂN SỰ VỀ KIẾN THỨC SALE & MARKETING

ĐÀO TẠO NHÂN SỰ VỀ KIẾN THỨC SALE & MARKETING Đào tạo để thích nghi

KHÓA HỌC “KIẾN TẠO KẾ HOẠCH KINH DOANH HẬU COVID”

KHÓA HỌC “KIẾN TẠO KẾ HOẠCH KINH DOANH HẬU COVID” Khóa học “KIẾN TẠO KẾ

GẶP MẶT NHÂN SỰ TOÀN CÔNG TY ĐẦU NĂM 2021

GẶP MẶT NHÂN SỰ TOÀN CÔNG TY ĐẦU NĂM 2021 Nhân dịp chúc mừng ngày