“CHUYỆN NGHỀ DESIGN VÀ KỸ NĂNG ỨNG TUYỂN”

TALKSHOW ONLINE: “CHUYỆN NGHỀ DESIGN VÀ KỸ NĂNG ỨNG TUYỂN”

Talkshow “Chuyện Nghề Design và Kỹ Năng Ứng Tuyển”. Đây là một sự kiện với sự hợp tác tổ chức của Obox Academy và Huy Academy vào ngày 4/6/2021.

Với mục đích mang đến cho các bạn trẻ thời nay cái nhìn toàn diện hơn về một Designer. Talkshow sẽ chia sẻ từ câu chuyện làm nghề cho đến khâu học việc, phỏng vấn làm việc. Speaker của Talkshow lần này chính là anh Nguyễn Thanh Hùng – Leader Designer Obox Designs. Và các bạn chuyên viên Tuyển dụng của Obox Group chia sẻ về vấn đề ứng tuyển trong ngành.

 

Speaker Thanh Hùng chia sẻ về lộ trình phát triển bản thân trong ngành design

Buổi Talkshow đã giúp các bạn trẻ được trao đổi và lắng nghe những chia sẻ đến từ người trong nghề. Các speaker lâu năm với nhiều kinh nghiệm đào tạo design đã cho bạn biết tiềm năng phát triển. Các cơ hội cạnh tranh trong nghề designer là một yếu tố không thể không kể tới. Bên cạnh đó các chuyên viên tuyển dụng của Obox đã chia sẻ dưới góc nhìn của nhà tuyển dụng về kỹ năng ứng tuyển trong ngành design.

Với hình thức Talkshow Online nhưng sự tham gia cũng như những chia sẻ của các Speaker đều diễn ra suôn sẻ. Ban tổ chức hy vọng sau buổi talkshow ngày hôm nay các bạn đã hiểu hơn phần nào về việc chọn sai nghề và hiểu rõ hơn về designer. Cũng như giúp bạn viết CV thu hút nhà tuyển dụng và những câu hỏi vượt qua phỏng vấn thành công. Talkshow là nơi tạo cơ hội giúp bạn tìm được công việc phù hợp với bản thân trong ngành design.

Chuyên viên Tuyển dụng Thảo Anh hướng dẫn cách viết CV ấn tượng

Hy vọng Obox Academy sẽ có cơ hội hợp tác cùng Huy Academy trong những chương trình tới. Obox mong được các bạn ủng hộ với nhiều buổi Talkshow hay hơn, thú vị hơn và bổ ích hơn.

THẢO ANH